• support@tmgs.vn
  • 0936370690
Blog Photo

Phần mềm ActivInspire + Giáo trình hướng dẫn sử dụng

ActivInspire cung cấp cho người dùng các công cụ tạo các giáo án tương tác, giúp giáo viên, học sinh, phụ huynh và những người khác dạy và học trong một môi trường năng động. Phần mềm này tích hợp sẵn các giáo án mẫu với mục đích hỗ trợ giáo viên trong việc soạn giáo án dễ dàng hơn.

Blog Photo

Google mạnh tay ngăn bên thứ ba theo dõi người dùng Chrome

Trình duyệt Google Chrome sẽ bắt đầu thực hiện các thay đổi mạnh mẽ đối với chính sách cookie của mình để ngăn các công ty bên thứ ba kiểm tra lịch sử duyệt web của người dùng.

Blog Photo

Bộ TT&TT: An toàn, an ninh mạng cần phải đi trước một bước

Tại Chỉ thị 01 về định hướng phát triển ngành TT&TT năm 2020, Bộ trưởng Bộ TT&TT đã một lần nữa nhấn mạnh, an toàn, an ninh mạng là điều kiện tiên quyết để phát triển Chính phủ điện tử và chuyển đổi số do đó cần phải đi trước một bước.

Blog Photo

Windows đã có bộ gõ tiếng Việt tích hợp

Bản cập nhật mới nhất của Windows 10 đã được cập nhật bộ gõ tiếng Việt chuẩn, giúp người dùng không cần cài thêm ứng dụng ngoài.

Blog Photo

Laptop 2 màn hình 4K, chip Core i9 đầu tiên trên thế giới

Zenbook Pro Duo trang bị cấu hình khủng với chip Core i9, Wi-Fi 6, GPU RTX 2060 vừa được ra mắt tại Computex 2019. Đây là laptop có 2 màn hình 4K đầu tiên trên thế giới.

Blog Photo

Asus New Zenbook - laptop có touchpad thú vị

Sau một năm trình làng ScreenPad, tính năng này đã gần gũi với người dùng hơn trên model New Zenbook. Bàn di chuột cảm ứng giờ đây đã làm được nhiều tác vụ và mượt mà hơn.

Blog Photo

Bảo mật tại điểm cuối – xu thế tất yếu bảo đảm an ninh không gian mạng

Trong bối cảnh các cuộc tấn công mạng đang trở nên ngày một nghiêm trọng về cả về số lượng lẫn quy mô, các doanh nghiệp cũng đang dần ý thức được việc phải trang bị các giải pháp bảo mật toàn diện và cao cấp hơn.

Blog Photo

Vis nostro nominati electram ex aeterno voluptatum

Ex usu vero quaerendum, mei no falli denique. Purto consul voluptua eos cu, ludus option sensibus ne quo, nec tantas quodsi id. Posse nostro liberavisse eum ut id illum tantas.

Bạn có nhu cầu tham gia, hãy liên hệ với chúng tôi ?