gioi thieu

Giới thiệu - TMGS VIỆT NAM

VỚI NHIỀU NĂM KINH NGHIỆM CHÚNG TÔI ĐÃ BẢO VỆ các hệ thông lớn

TMGS VIỆT NAM tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và cung cấp các phần mềm và dịch vụ an ninh an toàn thông tin.

Get The Security Services You Can Fully Trust

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TMGS VIỆT NAM!

Công ty TNHH TMGS Việt Nam là một trong những Công ty an ninh mạng hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ kiểm tra, đánh giá an ninh mạng, dịch vụ giám sát an toàn thông tin toàn diện cho các tổ chức doanh nghiệp, tổ chức chính phủ trong nước và quốc tế.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Với đội ngũ chuyên gia An ninh mạng chất lượng cao từ 7 - 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển và triển khai giải pháp đảm bảo an ninh mạng. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các tiêu chuẩn và phương pháp quốc tế về đánh giá an ninh, kiểm thử xâm nhập ở Việt Nam. Kết hợp xây dựng Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và không ngừng nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo mật, hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng môi trường Internet không đơn thuần chỉ là một nền tảng tìm kiếm thông tin. Nó chính là một thế giới mở nơi các thế hệ có thể học hỏi, trau dồi trải nghiệm sống và tự do chia sẻ. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Internet phải là môi trường an toàn hơn cho tất cả mọi người.

300

Khách hàng sử dụng Sản phẩm - Dịch vụ

30

Khách hàng tổ chức Chỉnh phủ

10

Khách hàng Sở - Tỉnh - UBND các Tỉnh, Thành Phố

MỐC SỰ KIỆN CỦA TMGS VIỆT NAM

Dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới, nỗ lực phát triển những sản phẩm – dịch vụ – giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số, xây dựng đất nước hùng cường.

Hoàn thành 1

TẠI SAO NÊN CHỌN TMGS VIỆT NAM?

Đội Ngũ Chuyên Gia Công Nghệ Cao

Đội ngũ chuyên gia bảo mật không chỉ có trình độ và bằng cấp được quốc tế công nhận mà còn dày dặn kinh nghiệm triển khai và ứng cứu các sự cố an toàn thông tin trong và ngoài nước.

Chất Lượng Sản Phẩn Uy Tín

Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của TMGS VIỆT NAM cung cấp đều được kiếm định nghiêm ngặt với tiêu chuẩn quốc tế và nhận được sự hỗ trợ của các chuyên gia bảo mật đến từ các tổ chức danh tiếng.

Dịch Vụ Ứng Cứu Sự Cố Chuyên Nghiệp

Dịch vụ ứng cứu sự cố bảo mật nhanh, chính xác, chuyên nghiệp Phản hồi sự cố trong vòng 30 phút, ứng cứu và lên phương án xử lý sự cố trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Biệt

Chúng tôi luôn hiểu rõ tâm lý của từng đối tượng khách để có được các dịch vụ chăm sóc phù hợp, chuyên biệt, mạng đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của TMGS VIỆT NAM.

* Điều khoản quan trọng và chi tiết ưu đãi:

Đăng ký, Dùng thử miễn phí, Định giá và Thời hạn gia hạn tự động:

    Liên hệ

Lợi ích miễn phí với tính năng tự động gia hạn:

Các điều khoản bổ sung dành riêng cho Dịch vụ giám sát danh tính: